เบล บุตรสาวบรรยิน แซะ ดิว ช้อปวันเดียวเป็นล้าน แฉ ฝากซื้อของไม่เคยคืนเงิน

ผวาอีกทั้งทามไลน์ เบล บุตรสาวบรรยิน แซะ ดิว ช้อปวันเดียวเป็นล้าน แฉ ฝากซื้อของไม่เคยคืนเงิน
เบล บุตรสาวบรรยิน – เปลี่ยนเป็นดราม่าร้อนฉ่า สำหรับตัวอิจฉาสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ออกมาปลดปล่อยคลิป Shopping Day เสียหายหลักล้าน !! | Due Arisara EP.3 ผ่านทางช่องยูทูบ Due Arisara จนกำเนิดดราม่าจากชาวเน็ตถึงความเหลื่อมล้ำในสังคม เป็นกระแสที่วิพากษ์วจารณ์เป็นอย่างมาก
• เดือดมากแม่ เบล ลูกบรรยิน ฉะยับ ดิว ลามบิดา ห้ามทุกสิ่งทุกอย่างเอาไม่อยู่จริงๆ
• เบล บุษยา แฉต่อ ด้าน ดิว อริสรา เชิ่ด กำลังใจแน่น
• แฟนหนุ่มออกโรงป้อง “ดิว อริสรา” ถูกแฉดูถูกเพศ-เก็บเงินสหาย ค่าเครื่องบินเจ็ต

หากว่ากระแสจากชาวเน็ตจะถั่งโถมเข้ามาอย่างหนักแล้ว แม้กระนั้นเหมือนดราม่าจะยิ่งหนักขึ้นไปอีก เมื่อ เบล บุษยา ตั้งพระอาทิตย์ณ์ บุตรสาว พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งพระอาทิตย์ณ์ โพสต์ข้อความแฉ ดิว อริสรา หลังทั้งสองกำเนิดการขัดกัน โดยพูดถึงประเด็นการดูถูกเพศ รวมถึงค่าเครื่องบินเจ็ต จนมาถึงประเด็นการฝากซื้อของแล้วไม่คืนเงิน
โดย เบล โพสต์ไอจีสตอปรี่ก่อนหน้าที่ผ่านมา เผยว่า “รับรองว่ามิได้เป็นคนสั่งการอะไรก็แล้วแต่แม้กระนั้นเธอมาด่าถึงบิดาเรา บ้านเรา ดูถูกเพศภาวะคนอื่นๆเค้า ดุด่าเค้าทอม ทั้งๆที่ตนเองก็นะ หึๆเค้าก็รังเกียจอะ คนอื่นๆเป็นพยานได้หมดว่าเธอมาหาเรื่องเราก่อน และเราเพียรพยายามห้ามทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว แม้กระนั้นเอาไม่อยู่จริงๆจ้ะ”

dew

ต่อจากนั้น เบล ก็ได้โพสต์ไอจีสตอปรี่ แคปจอข้อความออกมาโพสต์เรื่อยประจวบเหมาะกับดราม่า ของสาวดิวที่ปลดปล่อยคลิป ช้อปวันเดียวเป็นล้าน จนเปลี่ยนเป็นดราม่าลือหึ่ง

dew1

dew2