ในตอนนี้ ดอมรวมทั้งเล็ตตี้แต่งงานกันแล้ว ไบรอันกับมีอาถอนตัวจากแวดวง ส่วนคนอื่นๆที่เหลือล้วนรอดพ้นจากความผิดพลาด พวกเขาได้ดำเนินชีวิตเสมือนคนสามัญ แต่ว่าเมื่อมีหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง (ชาร์ลิซ เมธีอน) ล่อลวงดอมเข้าสู่โลกแห่งอาชญากรรมที่ดูเหมือนกับว่าดอมจะหนีไม่พ้น รวมทั้งทำให้เขาทรยศเพื่อนพ้องๆที่สนิทกับเขาที่สุด ทุกคนก็เลยต้องเจอหน้ากับบททดสอบที่จะทดสอบพวกเขาในแบบที่ไม่เคยพบมาก่อนเลย

เว้นเสียแต่ ชารีส เมธีอน ซึ่งมารับบท ไซเฟอร์ ผู้ก่อการร้ายไซเบอร์ชื่ออื้อฉาวที่สุดในโลก รวมทั้งกลายมาเป็นสาวข้างกายคนปัจจุบันนี้ของดอม ภาพยนตร์ชุดนี้ยังได้ เฮเลน ไม่ร์เรน นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ รับบทเป็นผู้หญิงที่ลึกลับที่สุดเท่าที่ดอมเคยพบในภารกิจตะลุยทั่วทั้งโลกของเขา

ฟาส8 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผลพวงของช่วงเวลาที่ลึกซึ้งที่สุดที่บางทีอาจส่งผลทลายทุกๆอย่างที่คุณเคยเชื่อ อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อเสาหลักของครอบครัวคุณ ผู้ที่คอยสั่งสอนว่าควรอย่าหันหลังให้กันและกัน กลับเป็นคนทำลายกฎพวกนั้นเสียเอง จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากเขาหันเข้าสู่ด้านมืด รวมทั้งครอบครัวอุตสาหะที่จะปลุกเขา รวมทั้งต้องลุกขึ้นสู้กับเขา มันสะดุดตารวมทั้งค่อนข้างจะน่าขนลุกอยู่เช่นกัน มันเป็นเรื่องราวดราม่าที่ดีสำหรับแฟรนไชส์เรื่องนี้ รวมทั้งทำให้พวกเรามีเหตุผลที่จะเดินไปข้างหน้าในแบบที่น่าสนใจ
เส้นแบ่งที่เลือนลางระหว่างคนดีกับคนเลวทรามเอาไว้ได้ตลอดในซีรีส์ชุดนี้ ปล่อยให้นักแสดงแต่ละตัว หมดทั้งตัวละครเก่ารวมทั้งนักแสดงใหม่ สามารถที่จะเติบโตไปในแนวทางที่แตกต่างกัน คณะทำงานไม่เคยที่จะเดินเข้าสู่บทใหม่กับความคิดว่าพวกเขาควรจะทำอะไร รวมทั้งปล่อยให้ภาพยนตร์แต่ละเรื่องเติบโตไปด้วยนักแสดงพวกนี้ มันน่าพอใจที่ได้มีความเห็นว่าพวกเราสามารถก้าวเข้าสู่พื้นที่ที่แตกต่างกันมากแค่ไหน รวมทั้งแนวทางที่พวกเราสามารถเดินไปกับพวกเขา

Fast & Furious 8

เร็ว..แรงทะลุ 8